Trang chủ / Tag Archives: tin nam định

Tag Archives: tin nam định

Bkav chuẩn bị làm đồng hồ thông minh Bwatch?

Mới đây, một diễn đàn công nghệ đã đăng tải hình ảnh đầu tiên mẫu đồng hồ thông minh được cho là Bwatch, do Bkav sản xuất.
Đây là những hình ảnh chi tiết về thiết kế mẫu smartwatch của Bkav. Chiếc đồng hồ được gọi không chính thức là Bwatch có hình dáng vuông vức, thân và phần khoá dây được làm bằng kim loại (công nghệ CNC tương tự như Bphone). Màn hình vuông với giao diện cơ bản thời gian ở phía trên và các thông báo cuộc gọi, tin nhắn, mail ở phía dưới.
tintucnamdinh
Sản phẩm chỉ có một phím bấm vật lý nhiều khả năng là phím nguồn đồng thời là nút home. Mặt lưng bố trí 5 chấu sạc từ tính. Dây đeo được làm bằng cao su. Logo chữ B giống như trên Bphone xuất hiện trên phần ngoài và dòng chữ “Designed by Bkav. Made in Vietnam” ở bên trong khoá dây.
Tổng quan có thể thấy, Bwatch sở hữu kiểu dáng khá thô và dày từ thân cho đến viền màn hình. Sản phẩm có kiểu khoá dây khá lạ. Phía Bkav vẫn chưa có phản ứng gì trước thông tin trên.
tintucnamdinh
Với cơ sở vật chất sẵn có, việc sản xuất được đồng hồ thông minh hoàn toàn trong tầm tay Bkav. Tuy nhiên, còn nhiều câu hỏi hóc búa khác như phần mềm hoạt động ra sao, hệ sinh thái sẽ được phát triển thế nào, và quan trọng nhất giá bao nhiêu, đều là những câu hỏi mà sản phẩm đầu tiên – Bphone – cũng chưa giải quyết được. Chính vì vậy, Bpad, như tin đồn trước đây, hay Bwatch hiện thời, cũng mới chỉ là những nỗ lực ngắn hạn của Bkav hơn là giải pháp thực sự cho định hướng sản phẩm cao cấp mà công ty theo đuổi.

Chi tiết »

Sạc điện thoại di động trên quần jean

Để giải quyết vấn đề sạc pin cho smartphone mọi lúc, hãng quần áo Joe’s Jeans (Mỹ) giới thiệu đến người tiêu dùng một mẫu quần jean đặc biệt, mang tên Hello jean.
Chiếc quần jean này có ngăn túi đặc biệt được thiết kế khá kín đáo để người dùng có thể bỏ sạc pin dự phòng vào một cách dễ dàng mà trông không quá thô kệch. Vị trí của ngăn túi này được thiết kế ngay phía trên túi đựng ví tiền truyền thống.
Bên cạnh đó, Joe’s Jeans cũng bán kèm theo bộ sạc pin dự phòng với giá 49 USD (tương đương 1 triệu đồng). Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thiết bị này không chống nước nên người dùng cần phải rút sạc pin cùng điện thoại ra khỏi quần trước khi bỏ vào máy giặt.

Chi tiết »

METUB Network “trình làng” tính năng tự động quản lý kênh Youtube

Từ tháng 09/2015, METUB Network- đối tác được chứng nhận của YouTube tại Việt Nam sẽ chính thức cung cấp cho đối tác hệ thống quản lí kênh YouTube tự động với nhiều tính năng hữu ích cho các nhà sáng tạo nội dung của họ.
“Chúng tôi đã nghiên cứu và chọn lọc khá nhiều nền tảng phần mềm, để cho ra đời được tính năng quản lí kênh (Customized Dashboard) hoàn toàn tự động này. Đây là một bước tiến để METUB củng cố hơn nữa mục tiêu hỗ trợ toàn diện các nhà sáng tạo nội dung. Tôi muốn gửi lời tới các đối tác của mình, hãy tiếp tục tin tưởng chúng tôi, vì đội ngũ METUB sẽ luôn cố gắng để hỗ trợ hết sức mình cho sự phát triển của các bạn”, Phượng Hà- Giám đốc dự án chia sẻ.

Chi tiết »

7 lời khuyên giúp bạn giảm stress khi lái xe

Một cuộc điều tra xã hội học cho thấy, có tới 40% số phụ nữ lái xe luôn bị căng thẳng và thường có tâm lý không tốt khi cầm lái. Nếu bạn là 1 trong số 40% này, hãy đừng bỏ qua những lời khuyên dưới đây:
1. Đừng quên mang điện thoại di động theo mình. Nó rất cần thiết khi bạn cần trợ giúp. Nếu tới một địa chỉ định trước, bạn nên báo cho người quen ở địa chỉ bạn sẽ đến thời gian dự định xuất phát của bạn.
2. Trước chuyến đi, nhất là với những đoạn đường không thật quen thuộc với bạn, nên xác định rõ đường đi trên bản đồ, và lên kế hoạch trước về chặng đường đi của mình, nhớ thường xuyên có bản đồ trong hộc để găng tay trên xe.
3. Nếu phải lái xe tới một nơi nào đó bạn chưa từng đến, hoặc địa hình phứca tạp, an ninh không đảm bảo, tốt nhất là đi vào ban ngày và cố gắng sắp xếp thời gian để tới đích khi trời còn sáng.

Chi tiết »