Trang chủ / Tin tức / Quay lén phụ nữ trong nhà vệ sinh, gã ‘biến thái’ bị phạt 200 nghìn đồng

Quay lén phụ nữ trong nhà vệ sinh, gã ‘biến thái’ bị phạt 200 nghìn đồng

Cơ quan công an vừa xử phạt gã ‘biến thái’ quê Nam Định bị phạt 200 nghìn đồng quay lén phụ nữ trong nhà vệ sinh.

Cơ quan công an vừa xử phạt gã ‘biến thái’ quê Nam Định bị phạt 200 nghìn đồng quay lén phụ nữ trong nhà vệ sinh.

Loading…

Bùi Thiên Bang tại cơ quan công an. Ảnh: NLĐ

Ngày 9/11, Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang vừa ra quyết định xử phạt hành chính với số tiền 200 nghìn đồng đối với Bùi Thiên Bang (SN 1992; ngụ huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) vì có hành vi xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác.

Theo đó, khoảng 19h30 ngày 13/10, chị L.T.M.D (SN 1997; ngụ thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang) đến một quán ăn trên đường Phan Đình Phùng để tham dự sinh nhật người bạn.

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, chị D. cùng người bạn gái vào bên trong quán vệ sinh. Sau khi vừa vệ sinh xong, chị D. đứng lên thì phát hiện trên trần nhà có chiếc điện thoại của ai đó đưa qua, lại.

Lo sợ bị quay lén nên chị này chạy sang phòng kề bên đạp cửa vào xem thì nhìn thấy Bang đứng bên trong. Bang chỉ thừa nhận có quay lén hình ảnh chị D. đang vệ sinh và xin lỗi chị này khi bị nhiều người giật lấy chiếc điện thoại kiểm tra cũng như dọa sẽ báo công an.

Khi kiểm tra trong điện thoại của Bang, nhiều người phát hiện thanh niên này đã quay lén ở những vùng “nhạy cảm” nhất của nhiều phụ nữ nên trình báo cơ quan công an xử lý.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Dương Đông đến hiện trường mời Bang về trụ sở làm việc và tạm giữ chiếc điện thoại để xác minh làm rõ.

Hiện Công an thị trấn Dương Đông vừa ra quyết định xử phạt hành chính với số tiền 200.000 đồng đối với Bùi Thiên Bang vì có hành vi xúc phạm danh dự nhân phẩm người.

Theo Đời sống Plus/GĐVNTin nổi bật

Thận trọng tái đàn sau dịch tả lợn châu Phi

Theo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Nam Định, kể từ khi phát hiện dịch tả lợn châu Phi (ngày 8/3/2019) tại xã Trực Thắng, huyện Trực Ninh, đến hết tháng 10/2019, dịch bệnh đã xuất hiện tại hơn 37.350 hộ, số lợn phải tiêu hủy trên 263.240 con (chiếm 33% tổng đàn), trọng lượng tiêu hủy hơn 14.000 tấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *