Trang chủ / Giải trí / Lộ bằng chứng mẹ con K-ICM chuyển tiền cho Jack giữa lùm xùm bị bóc lột, cát xê đi diễn của Jack chỉ có 4 triệu/show?

Lộ bằng chứng mẹ con K-ICM chuyển tiền cho Jack giữa lùm xùm bị bóc lột, cát xê đi diễn của Jack chỉ có 4 triệu/show?

Thông tin trên mạng xã hội cho biết mẹ con K-ICM đã chuyển khoản cho Jack 4 lần vào các ngày 6/6, 8/6, 12/7 và 1/9.

Giữa lùm xùm Jack và K-ICM lục đục, bất ngờ mạng xã hội lại rộ lên những bằng chứng bất lợi cho Jack. Theo đó, hình ảnh nghi ngờ là phía công ty quản lý của mẹ con K-ICM chuyển khoản tiền cát xê cho mẹ ruột Jack đã được tung ra.

Mẹ con K-ICM đã chuyển khoản cho Jack 4 lần vào các ngày 6/6, 8/6, 12/7 và 1/9. Ngày cuối cùng chuyển khoản trong loạt ảnh trên cách đây gần 4 tháng. Điều đáng chú ý là có 1 bức ảnh tiết lộ cát xê đi diễn của Jack nhận được cho 1 show tầm 4 – 6 triệu. Cụ thể, diễn show Hòa Bình 6 triệu, diễn show Hạ Long 4 triệu. Con số này so với danh tiếng của Jack và K-ICM e rằng không hợp lý.

Thêm 1 điều bất ngờ nữa là trước đó, cả Jack lẫn K-ICM đều chia sẻ rằng Jack không dùng Zalo. Nhưng hình ảnh chụp màn hình tin nhắn lại chỉ ra Jack có dùng Zalo. Vậy ai mới là người nói dối?

Những hình ảnh được cho là mẹ con K-ICM chuyển tiền cho mẹ ruột Jack.

Vụ ồn ào này bắt đầu khi trưởng FC của Jack lên tiếng tố mẹ con K-ICM bóc lột sức lao động, ép Jack làm việc đến kiệt sức nhưng lại giữ hết tiền. Mẹ con K-ICM nói rằng tặng xe, tặng nhà cho Jack nhưng theo lời trưởng FC thì Jack vẫn ở nhà thuê, mua xe trả góp.

Vì không chịu nổi guồng làm việc kinh hoàng là chạy show liên tục, trong 5 tháng sản xuất 6 MV nên Jack mới bỏ về quê. Tình trạng hiện tại của Jack cũng được tiết lộ là nhập viện cấp cứu, gặp lại mẹ ruột khi chỉ có 14.000 đồng và 1 đôi dép lào.

About

Tin nổi bật

Ninh Dương Lan Ngọc song ca tình tứ với Ngô Kiến Huy khiến fan phát sốt

Nhiều khán giả bất ngờ khi nhìn thấy một Lan Ngọc quá sexy, nóng bỏng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *