Trang chủ / Thể thao / Hội CĐV Nam Định kêu gọi ủng hộ gia đình CĐV nữ qua đời vì tai nạn giao thông

Hội CĐV Nam Định kêu gọi ủng hộ gia đình CĐV nữ qua đời vì tai nạn giao thông

Hội CĐV Nam Định đã có nghĩa cử cao đẹp để tri ân nữ CĐV xấu số Khánh Ly vừa qua đời vì tai nạn giao thông.

Hội CĐV Nam Định đã có nghĩa cử cao đẹp để tri ân nữ CĐV xấu số Khánh Ly vừa qua đời vì tai nạn giao thông.

Loading…

Chiều 17/8, CLB Nam Định nhận tin buồn khi CĐV Nguyễn Khánh Ly qua đời vì tai nạn giao thông trên đường về cổ vũ thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ ở vòng 21 V League 2019.

Khánh Ly sinh năm 1996, vừa tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất và là thành viên hoạt động tích cực trong Hội CĐV Nam Định. Sự ra đi đột ngột của cô khiến rất nhiều người hâm mộ CLB Nam Định cảm thấy buồn bã và tiếc nuối.

Khánh Ly là CĐV rất nhiệt huyết của CLB Nam Định

Nguồn tin từ Hội CĐV Nam Định cho biết gia đình của Khánh Ly có hoàn cảnh khó khăn. Bố mẹ cô đã cao tuổi, em trai cô vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự và chưa tìm được công việc ổn định. 3 người cùng ông bà nội sống trong căn nhà cấp 4 ở xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định.

Ngay sau khi thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ để thua 2-3 trước Quảng Nam khép lại, Hội CĐV Nam Định đã về tận nơi để hỗ trợ gia đình Khánh Ly tổ chức tang lễ, đồng thời quyên góp số tiền để giúp bố mẹ cô trang trải cuộc sống.

Trong cuộc trò chuyện với Hội CĐV Nam Định, gia đình của Khánh Ly đã chia sẻ rằng: “Chị em nó bàn nhau: ‘chị em mình đều đi làm, tháng 8 này (âm lịch) sẽ sửa sang, nâng cấp nhà để ông bà và bố mẹ ở cho đàng hoàng’. Thế mà bây giờ nó bỏ, nó đi”.

Gia đình Khánh Ly có hoàn cảnh rất khó khăn

Sau khi nghe được câu chuyện, Chủ tịch Hội CĐV bóng đá Nam Định – Tiến Dũng đã rất xúc động. Theo đó, Hội CĐV bóng đá Nam Định sẽ quyết tâm thay Khánh Ly thực hiện lời hứa đầy hiếu nghĩa với gia đình.

Chủ tịch Tiến Dũng đã triệu tập khẩn cuộc họp BCH và ra lời kêu gọi: người hâm mộ bóng đá Nam Định trên toàn quốc và nước ngoài hãy cùng nhau chung tay góp sức, thay Khánh Ly thực hiện lời hứa với gia đình trước lúc đi xa.

Hiện tại, Hội CĐV bóng đá Nam Định đã lên kế hoạch quyên góp ủng hộ gia đình Khánh Ly. Họ tin tưởng rằng với tinh thần là một gia đình, từng hội viên là người con trong gia đình ấy, và “lá lành đùm lá rách” thì cuộc vận động sẽ thành công tốt đẹp, gia đình Khánh Ly sẽ được an ủi phần nào trong mất mát vô cùng to lớn, không gì đo đếm được.Bên cạnh đó, Chủ tịch Tiến Dũng cũng đã lên tiếng và ủng hộ 3.000 viên gạch đỏ cho gia đình Khánh Ly.

Theo (thethaovanhoa.vn)

Tin nổi bật

Thái Lan vs Việt Nam: “Vai chính” của siêu kinh điển Đông Nam Á

Trận mở màn vòng loại World Cup 2022 Thái Lan- Việt Nam có cảm xúc của siêu kinh điển khu vực, và thầy trò Park Hang Seo mang niềm tin lớn sẽ giữ vai chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *