Trang chủ / Giải trí / Giữa tin đồn rạn nứt, Jack và K-ICM tung MV “Hoa Vô Sắc” với cái kết buồn như phim Hàn Quốc

Giữa tin đồn rạn nứt, Jack và K-ICM tung MV “Hoa Vô Sắc” với cái kết buồn như phim Hàn Quốc

Sản phẩm mới của Jack và K-ICM đã nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Tối 23/11, MV “Hoa Vô Sắc” của Jack và K-ICM đã chính thức lên sóng. Sản phẩm thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ khi ra mắt ngay giữa lúc bộ đôi này vướng nghi vấn rạn nứt. Đây có thể nói là MV có nhiều điểm đặc biệt so với các sản phẩm trước trong hành trình âm nhạc năm 2019 của Jack và K-ICM.

So với các MV trước đây của Jack và K-ICM, “Hoa Vô Sắc” là MV có câu chuyện buồn nhất. Nội dung MV xoay quanh mối tình của Jack và An khi cả hai có tình cảm với nhau từ lâu nhưng không dám nói ra. Cùng lúc đó, Jack mắc bệnh hiểm nghèo, không còn sống được bao lâu nữa và nhất quyết giấu mọi người. Đến khi Jack không thể giấu được nữa và quyết định nói rõ với An thì cô lại bị tai nạn dẫn đến mất thị lực. Biết thời gian của mình không còn, Jack đã hiến đôi mắt của mình cho An vì không muốn tuổi thanh xuân của cô bị chôn vùi trong bóng tối.

Jack và K-ICM trong MV “Hoa Vô Sắc”

“Hoa Vô Sắc” cũng đánh dấu lần đầu tiên bộ đôi Jack và K-ICM kết hợp thực hiện một bản ballad sau nhiều lần ra mắt các ca khúc EDM mang âm hưởng âm nhạc dân tộc như các lần trước. Bài hát chất chứa nỗi buồn của một tình yêu không trọn vẹn, mang màu sắc buồn bã, nhẹ nhàng.

 

Sau 1 giờ ra mắt, “Hoa Vô Sắc” đã thu hút gần 500 nghìn lượt xem trên YouTube. Ra mắt ngay giữa “tâm bão” là một điều khá bất lợi với MV, thế nhưng với sức hút đã được bảo chứng của bộ đôi Jack và K-ICM qua các MV trước thì fan vẫn hy vọng sản phẩm sẽ tiếp tục làm nên chuyện.

 

About

Tin nổi bật

Ninh Dương Lan Ngọc song ca tình tứ với Ngô Kiến Huy khiến fan phát sốt

Nhiều khán giả bất ngờ khi nhìn thấy một Lan Ngọc quá sexy, nóng bỏng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *