Trang chủ / Giải trí / Giữa ồn ào, designer từng làm poster MV “Sóng gió” tố ekip luôn yêu cầu thiết kế hình ảnh K-ICM lớn hơn Jack

Giữa ồn ào, designer từng làm poster MV “Sóng gió” tố ekip luôn yêu cầu thiết kế hình ảnh K-ICM lớn hơn Jack

Lời chia sẻ của designer MV “Sóng Gió” về việc thiết kế hình ảnh của Jack và K-ICM trên tấm poster đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Mới đây, việc Jack lên tiếng khẳng định MV “Hoa Vô Sắc” chỉ là bản demo chưa được anh thu âm hoàn chỉnh phần bè phối cũng như hoàn thiện lyrics đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng hoang mang. Chính từ lời chia sẻ này khiến cho nhiều người tin vào việc khoảng thời gian vừa qua Jack và công ty K-ICM đang gặp nhiều mâu thuẫn và trong tương lai bộ đôi sẽ có khả năng… “toang”.

Dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Jack.

Trong lúc cộng đồng mạng đang còn xôn xao bàn tán thì bên dưới dòng trạng thái của Jack, designer từng thực hiện poster MV “Sóng Gió” và “Em Gì Ơi” đã có chia sẻ vô cùng gây chú ý. Theo đó, người này cho biết, khi thực hiện làm poster cho MV “Sóng Gió” và MV “Em Gì Ơi”, anh đã nhận được yêu cầu từ phía ekip rằng phải để hình K-ICM to hơn Jack. Khi biểu diễn, tên của K-ICM cũng luôn phải đứng trước Jack dù Jack hát chính. Lời chia sẻ này của người này cũng hoàn toàn trùng khớp với việc poster MV “Hoa Vô Sắc” mới đây đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khi K-ICM chiếm tỷ lệ lớn hơn rất nhiều so với Jack.

Lời chia sẻ của designer từng làm poster MV “Sóng Gió” và “Em Gì Ơi”.

Hai poster MV “Sóng Gió” và “Em Gì Ơi” từng bị ekip công ty yêu cầu thiết kế cho hình ảnh của K-ICM to hơn?

Trong poster mới nhất, hình ảnh K-ICM chiếm tỉ lệ lớn hơn Jack đã khiến một bộ phận fan vô cùng phẫn nộ.

About

Tin nổi bật

Ninh Dương Lan Ngọc song ca tình tứ với Ngô Kiến Huy khiến fan phát sốt

Nhiều khán giả bất ngờ khi nhìn thấy một Lan Ngọc quá sexy, nóng bỏng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *