Trang chủ / Giải trí / Fans đồng loạt huỷ đăng kí kênh Youtube của K-ICM

Fans đồng loạt huỷ đăng kí kênh Youtube của K-ICM

Sau vụ lùm xùm với Jack, các fans hâm mộ đã cùng nhau tẩy chay và huỷ đăng kí kênh của K-ICM.

Vụ lùm xùm giữa Jack và K-ICM vẫn chưa kết thúc, việc Jack phải nhập viện truyền nước đã khiến cho các fans của Jack phẫn nộ nên đã tổng tấn công trang cá nhân của mẹ nuôi và K-ICM đến mức cả 2 người này phải khoá trang cá nhân.

Ngoài ra, theo một số thông tin lan truyền trên mạng, nếu Jack rời khỏi công ty thì sẽ không còn được hát các bài hit cũ như Bạc phận, Sóng gió, Sao em vô tình, Em gì ơi… Dù thông tin này chưa được xác nhận nhưng các fans của Jack cảm thấy rất bất bình nên đã kêu gọi mọi người tẩy chay và huỷ đăng kí kênh Youtube của K-ICM.

Fan kêu gọi hủy kênh YouTube K-ICM.

“Từ ca khúc Sóng gió mình rất ngưỡng mộ Jack và thành fan em ấy. Thật sự dù rất nổi tiếng nhưng mình vẫn thấy em ấy toát lên vẻ thân thiện và hiền lành. Nhìn K-ICM ranh mãnh hơn. Trước khi Jack xuất hiện thì K-ICM đã nổi tiếng nhưng mình chưa bao giờ theo dõi kênh YouTube của cậu ấy. Sau khi Jack xuất hiện mình liền đăng ký theo dõi”, tài khoản Hoa Bet cho biết.

“Sau vụ việc này, mình đã hủy đăng ký kênh K-ICM. Mọi người có yêu mến Jack thì hãy làm động tác nhỏ này để đòi lại công bằng cho cậu ấy”, Hoa Bet kêu gọi.

Trong khi đó, tài khoản Seung Chul viết: “Vắt chanh bỏ vỏ. Một năm cống hiến ra đi với 2 bàn tay trắng. Hủy đăng ký kênh K-ICM ngay lúc này. Cố lên Jack nhé. Thương em bờ vai nhỏ nhoi”.

“Tôi từng là một fan nhưng bây giờ đã hủy đăng ký YouTube, ngưng theo dõi fanpage của K-ICM và ICM”, một fanpage với gần 1.000 lượt theo dõi chia sẻ trạng thái.

Bộ đôi Jack (trái) và K-ICM (phải).

Ngoài hủy đăng ký kênh, các fan của Jack còn “bão dislike” MV Hoa vô sắc. Cụ thể, tối 23/12, MV Hoa vô sắc được đăng tải trên kênh YouTube K-ICM. Hiện tại, MV này có hơn 10,5 triệu lượt xem. MV mới của bộ đôi Jack và K-ICM có lượng dislike lớn 95.000 cao hơn nhiều so với ca khúc Việt Nam tôi (đăng tải trước đó 3 tuần với 34.000 dislike).

Nhiều người hâm mộ động viên Jack cho rằng anh còn trẻ và có thể gây dựng lại từ đầu. Những ngày qua, không chỉ fan, các ca sĩ trong giới underground và một số bạn bè cũng thể hiện sự ủng hộ Jack trên trang cá nhân.

“Ngây thơ cũng là một tội, không biết gì cũng là một tội. Nói chuyện với nó mà nước mắt cũng rưng rưng luôn. Ai rồi cũng đến lúc phải trưởng thành, bài học dành cho cậu bé trở thành đàn ông”, một nhạc sĩ, streamer chia sẻ về Jack.

About

Tin nổi bật

Ninh Dương Lan Ngọc song ca tình tứ với Ngô Kiến Huy khiến fan phát sốt

Nhiều khán giả bất ngờ khi nhìn thấy một Lan Ngọc quá sexy, nóng bỏng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *